Nơi bạn gửi trọn niềm tin với hệ thống Năng lượng mặt trời cho mái nhà của mình
Về chúng tôi
Previous
Next
Lợi ích của Điện mặt trời áp mái

Với tình hình chi phí LCOE (Levelized Cost of Energy) của Điện mặt trời tiếp tục giảm mạnh, Pin mặt trời áp mái đang dần chiếm lấy ưu thế trên thị trường. Nằm ở khu vực có mức bức xạ tốt do gần Xích đạo, Việt Nam có tiềm năng lớn để phát triển Năng lượng mặt trời áp mái. Ở một số tỉnh miền Nam -miền Trung của Việt Nam, hiệu quả kinh tế của điện mặt trời áp mái đã được thể hiện rõ rệt. Ngoài những lợi ích về môi trường và độ tin cậy, điện mặt trời còn mang lại những lợi thế rõ rệt như: cắt giảm hóa đơn tiền điện, tăng khả năng tiếp cận năng lượng và yêu cầu bảo trì thấp. Với sự khuyến khích mạnh mẽ của chính phủ, năng lượng mặt trời hiện là nguồn năng lượng phù hợp, giá cả phải chăng cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

Chúng Tôi Có Thể Mang Lại Điều Gì?

Lotus Energy mang đến cho bạn ba loại hinh dịch vụ và giải pháp chính bao gồm: phân phối sản phẩm, tích hợp hệ thống, đầu tư và phát triển. Lotus Energy cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời Tier 1. Với đội ngũ kỹ thuật in-house lành nghề, chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn về mặt thiết kế và xem xét cấu hình hệ thống để đảm bảo hiệu suất tối đa. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn tài trợ cho hệ thống điện mặt trời mái nhà với quy mô MW, mạng lưới nhà đầu tư và nhà tài chính toàn cầu của chúng tôi có thể cung cấp vốn chủ sở hữu và hỗ trợ tài chính cho các dự án của bạn.

Phát triển & Đầu tư

Lotus Energy là công ty đầu tư và phân phối sản phẩm năng lượng tái tạo, chủ yếu tập trung vào khu vực Đông Nam Á, chuyên về thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ xuất khẩu đang dần lớn mạnh, chúng tôi từng bước tăng quy mô của danh mục đầu tư trên khắp Đông Nam Á. Chúng tôi đang cung cấp cho các dự án điện mặt trời trao tay, các dự án ở giai đoạn đầu, và bổ sung những dự án hiện hành.

Chúng tôi có một cách tiếp cận thực tế để quản lý danh mục đầu tư của mình, kết hợp với cấu trúc của các mô hình tài chính hấp dẫn. Chiến lược đầu tư dài hạn của chúng tôi góp phần hướng tới mục tiêu tích hợp năng lượng tái tạo vào thị trường mua bán điện.

Hệ thống Tích hợp

Lotus Energy chuyên cung cấp các công nghệ và giải pháp năng lượng tân tiến nhất. Với các sản phẩm đa chức năng và dễ dàng lắp đặt, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích rõ rệt như: tiết kiệm năng lượng, giảm lãng phí không gian, tối thiểu hoá lỗi hệ thống, thu nhỏ chi phí dự án.

Chúng tôi cung cấp những gói giải pháp toàn diện, hỗ trợ hợp lý hoá quy trình kỹ thuật cho dự án của bạn.

Lotus Energy luôn hết mình nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành đối tác đáng tin cậy cho dự án năng lượng mặt trời áp mái của bạn.

SẢN PHẨM

Với sự uỷ quyền của nhà cung cấp Tier 1, chúng tôi cam kết 100% hàng chính hãng.

Về Điện mặt trời

How do solar panels generate electricity?

In fact, Photovoltaic (PV) solar panels are made up of many solar cells. Solar cells are made of silicon, like semiconductors. They are constructed with a positive layer and a negative layer, which together create an electric field, just like in a battery.

Batteries – do you need them for rooftop solar?

When you install a solar battery as part of your home solar energy system, you can actually store the extra energy your solar panels produce at home instead of feeding it back into the electricity grid. With solar batteries, you maximize your ability to use the electricity generated by your solar panels on a day-to-day basis. During the times when you need......

Types of rooftop solar under different electric conditions

One another import factor to consider before getting your solar power system is your electric conditions. Under different energy supply condition, your installation of solar system might be changed.

VUI LÒNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN SAU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.