About Us

HỒ SƠ CÔNG TY

Lotus Energy là nhà phân phối sỉ điện mặt trời hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tấm quang năng, bộ biến tần, pin mặt trời, hệ thống giá đỡ pin mặt trời, cùng các phụ kiện chất lượng cao phục vụ mục đích lắp đặt tại gia, trong thương mại cũng như trong công nghiệp.

Mạng lưới đối tác rộng khắp của chúng tôi bao gồm các nhà đầu tư, nhà tài chính trong nước và quốc tế cũng mang lại khả năng tài trợ bằng vốn chủ sở hữu/ tài trợ bằng nợ cho dự án lắp đặt của bạn.

Chọn Lotus Energy làm bạn đồng hành,  bạn sẽ có được một đầu mối liên lạc đảm bảo được sự tin cậy và hiệu suất của hệ thống pin năng lượng mặt trời ngay trên mái nhà mình.

Lợi ích của Pin Năng Lượng Mặt Trời

Với tình hình chi phí LCOE (Levelized Cost of Energy) của Điện mặt trời tiếp tục giảm mạnh, Pin mặt trời áp mái đang dần chiếm lấy ưu thế trên thị trường.

Nằm ở khu vực có mức bức xạ tốt do gần Xích đạo, Việt Nam có tiềm năng lớn để phát triển Năng lượng mặt trời áp mái. Ở một số tỉnh miền Nam -miền Trung của Việt Nam, hiệu quả kinh tế của điện mặt trời áp mái đã được thể hiện rõ rệt.

Ngoài những lợi ích về môi trường và độ tin cậy, điện mặt trời còn mang lại những lợi thế rõ rệt như: cắt giảm hóa đơn tiền điện, tăng khả năng tiếp cận năng lượng và yêu cầu bảo trì thấp. Với sự khuyến khích mạnh mẽ của chính phủ, năng lượng mặt trời hiện là nguồn năng lượng phù hợp, giá cả phải chăng cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

Chúng Tôi Có Thể Mang Lại Điều Gì?

Lotus Energy mang đến cho bạn ba loại hinh dịch vụ và giải pháp chính bao gồm: phân phối sản phẩm, tích hợp hệ thống, đầu tư và phát triển.

Lotus Energy cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời Tier 1. Với đội ngũ kỹ thuật in-house lành nghề, chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn về mặt thiết kế và xem xét cấu hình hệ thống để đảm bảo hiệu suất tối đa.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn tài trợ cho hệ thống điện mặt trời mái nhà với quy mô MW, mạng lưới nhà đầu tư và nhà tài chính rộng khắp của chúng tôi có thể cung cấp vốn chủ sở hữu và hỗ trợ tài chính cho các dự án của bạn.